.

Cải tạo căn hộ 150 m2 gần 40 năm tuổi

Xuất bản: 22:32 01/11/2020 [GMT+7]

Chủ nhà quyết định thay đổi sau hơn 20 năm để tạo ra một không gian sống mới sau khi một số thành viên trong gia đình rời đi.

 

'Tai sinh' can ho 150 m2 anh 1

Căn hộ nằm trong một tòa nhà được xây từ thập niên 1960 tại Brazil. Chủ nhà đã sống tại đây hơn 20 năm. Sau khi gia đình con và các cháu dọn ra ở riêng, họ quyết định thay đổi không gian sống.

'Tai sinh' can ho 150 m2 anh 2

Phòng khách lớn được thiết kế mở tối đa với nhiều công năng khác nhau như tiếp khách, làm việc, bàn ăn, nơi đọc sách.

'Tai sinh' can ho 150 m2 anh 3

Các KTS của Firma đã ghép những phòng với công năng riêng biệt tích hợp vào một không gian linh hoạt hơn.

'Tai sinh' can ho 150 m2 anh 4

Tuy nhiên, quan điểm thiết kế này không tạo ra sự xung đột giữa các mục đích sử dụng khác nhau của từng khu vực.

.